Đa tiện ích với dịch vụ chuyển tiền của Vinaphone
 
(Mic.gov.vn) - Dịch vụ gửi tiền đơn giản và thuận tiện mang tên “Chuyển tiền di động MoMo” vừa được công ty Dịch vụ Viễn thông VinaPhone (VinaPhone), Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp cùng Công ty cổ phần di động trực tuyến M-Service cho ra mắt vào ngày 9/7. 

Dịch vụ “Chuyển tiền di động MoMo” ra mắt được đánh giá là sự hợp tác tiêu biểu giữa lĩnh vực viễn thông - tài chính ngân hàng trong việc cung ứng dịch vụ gia tăng dành cho đối tượng chính là người dân ở các vùng sâu, vùng xa, từ đó đưa dịch vụ tài chính đến gần hơn với mọi khách hàng. Thời gian chuyển tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản, điểm giao dịch rộng khắp và hỗ trợ khách hàng kịp thời là những đặc trưng ưu việt của dịch vụ.
 
Dịch vụ sẽ được triển khai trên toàn quốc, tuy nhiên, trước mắt trong năm 2013, dịch vụ chuyển tiền di động MoMo sẽ cung cấp thí điểm tại 9 tỉnh thành phía Nam bao gồm TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Đồng Tháp. Thời gian chuyển tiền nhanh chóng. Số điểm giao dịch là 900 điểm, bố trí tại các khu vực có mật độ người lao động di cư cao. 

Với dịch vụ “Chuyển tiền di động MoMo”, người gửi tiền có thể đến một điểm giao dịch MoMo nằm sát khu vực dân cư để chuyển tiền cho gia đình, bạn bè, đối tác với số tiền tối đa là 5 triệu đồng/ngày. Người được gửi tiền sẽ đến một điểm giao dịch MoMo gần nhất tại địa phương để nhận tiền. Mọi giao dịch nhận/gửi đều được xác nhận qua tin nhắn SMS đến điện thoại của khách hàng. Khách hàng có thể gửi nhận tiền chỉ trong vòng 1 phút.
 
Đối với những khách hàng của VinaPhone đang sử dụng tài khoản MoMo, mọi việc còn đơn giản hơn. Các điểm giao dịch MoMo sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc nạp tiền và rút tiền khỏi tài khoản MoMo trong quá trình chuyển tiền. Khách hàng có thể tự gửi trực tiếp tiền cho người nhận qua tài khoản MoMo, và người nhận có thể ra các điểm giao dịch MoMo gần nhất để rút tiền ra khỏi tài khoản MoMo. Đồng thời, khi sử dụng tài khoản MoMo trên SIM VinaPhone, khách hàng còn có thể thanh toán các dịch vụ viễn thông, điện, điện thoại, Internet, vé máy bay… một cách đơn giản và nhanh chóng. Ví MoMo sẽ đóng vai trò như một công cụ trung gian để thực hiện các giao dịch chuyển tiền và thanh toán.
 
Chia sẻ thêm về dịch vụ “Chuyển tiền di động Momo”, đại diện VinaPhone cho biết: “Chuyển tiền di động MoMo là dịch vụ chuyển tiền phục vụ đối tượng chính là các người dân ở các vùng sâu, vùng xa, những người gặp khó khăn trong việc tiếp cận với các dịch vụ ngân hàng. Các điểm giao dịch MoMo phân phối trải dài trên cả nước sẽ là cánh tay nối dài để đưa dịch vụ tài chính, viễn thông đến gần hơn với người dân.. Với tiêu chí “Rẻ - Nhanh - An toàn”, chúng tôi mong muốn cung cấp một dịch vụ đơn giản và hiệu quả, đáp ứng nhu cầu chuyển tiền của người dân”.
 
Được biết trong thời gian khai trương từ 15/7-30/9/2013, khách hàng sẽ được miễn phí gửi tiền khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền di động MoMo

(Nguồn: Mic.gov.vn)